Vị trí Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hay còn có tên gọi khác là Vinhomes Cao Xà Lá. Đây là dự án bất động sản cao cấp nằm trong nội thành Hà Nội đến từ chủ đầu từ VinGroup.

Dự án được thi công xây dựng trên nền của 2 nhà máy cũ đã được di dời đó là nhà máy Cao Su Sao Vàng và nhà máy Xà Phòng Hà Nội. Đã từ lừ lâu, có thể nói đây là trung tâm mới của thủ đô với công đồng dân cư văn minh, các tiện ích đồng bộ, hạ tầng kỹ thuật hiện đại và hệ thống giao thông cực kỳ phát triển.

Xem thêm: Mặt bằng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vị trí dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi:

Cái tên Vinhomes Cao Xà Lá bắt nguồn từ vị trí đặc biệt của dự án khi được xây dựng và phát triển trên nền của 3 nhà máy của trên trục mặt đường Nguyễn Trãi, đó chính là nhà máy Cao Su Sao Vàng, nhà máy Xà Phòng, nhà máy thuốc lá Thăng Long. Đây là khu vực trung tâm mới của thủ đô với cộng đồng dân cư văn minh, các tiện ích đồng bộ hạ tầng kỹ thuật hiện đại và hệ thống giao thông phát triển.

Vị trí Vinhomes Galaxy tọa lạc tại 233-235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội đối diện khu đô thị Vinhomes Royal City 72 Nguyễn Trãi – một khu đô thị đã đi vào hoạt động ​cực kỳ sầm uất, nhộn nhịp. Đây là khu vực trung tâm bậc nhất của thành phố với lợi thế về hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, dễ dàng di chuyển tới nhiều khu vực trong và ngoài thành phố.

Vị trí dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi
Vị trí dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi
  • Cách khu đô thị Vinhomes Royal City: 700m
  • Cách đường vành đai 3: 500m
  • Cách đường vành đai 2: 1,2km
  • Gần các trường đại học lớn: ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Kiến Trúc Hà Nội, ĐH Hà Nội, ĐH Thủy Lợi…
  • Cách trung tâm Hội Nghị Quốc Gia: 2,5km

Một điểm đặc biệt mà Vinhomes Nguyễn Trãi còn sở hữu nữa đó là dự án nằm ờ vị trí trung tâm cảu khu vực phía Đông Hà Nội, nên khi xây dựng hoàn thành xong các căn hộ tại đây, sẽ ó một tâm view nhìn ra hồ tuyệt đẹp. Một không gian sống mát mẻ từ các làn gió mang hơi nước từ hồ và cảnh quan thơ mộng sẽ là những gì cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng trọn vẹn. Với nhiều lợi thế từ vị trí dự án Vinhomes Nguyên Trãi đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư, khách hàng và giới truyền thông.

Xem thêm: Bảng giá Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Quý khách hàng quan tâm dự án Vinhomes Galaxy xin vui lòng đăng ký nhận thông tin theo mẫu dưới đây để được nhận thông tin cập nhật mới nhất cùng bảng giá gốc từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
LIÊN HỆ TƯ VÁN VÀ XEM NHÀ MẪUGạch dưới tiêu đề


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *