Chính sách bán hàng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Hiện tại chưa có thông tin về Chính sách bán hàng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi. Bài viết dưới đây sẽ là chính sách bán hàng dự kiến dựa vào chính sách bán hàng của các dự án Vinhomes khác.

Xem thêm: Vị trí Vinhomes Galaxy

Chính sách bán hàng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi(Dự kiến):

Hiện tại, chưa chính thức mớ bán. Tuy nhiên, những thông tin về dự án và chính sách bán hàng đã được chủ đầu tư dự kiến đưa ra cùng với ý kiến đánh giá của các chuyên gia phân tích thị trường Bất động sản nhận định rằng: Ưu đãi từ chính sách của Vinhomes Galaxy cũng không thua kém so với những dự án Vinhomes khác đã mở bán từ trước đó.

Chính sách bán hàng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi
Chính sách bán hàng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Nếu khách hàng đã từng sở hữu một căn hộ ở Vinhomes thì cũng sẽ biết đến những chính sách mà Chủ đầu tư đưa ra. Những gói chính sách hỗ trợ như:

  • Liên kết với các ngân hàng để cho vay tới 70% giá trị căn hộ
  • Hỗ trợ lãi suất 0% tới khi bàn giao căn hộ
  • Ân hạn trả nợ gốc
  • Miễn phí trả nợ trước hạn
  • Ngoài ra còn có những phần quà hấp dẫn như. Tặng gói quản lý dịch vụ, tặng thẻ Vinschool, thẻ khám chữa bệnh tại Vinmec,…
  • Và còn rất nhiều ưu đãi khác khi khách hàng mua căn hộ tại Vinhomes Galaxy…

Chính sách bán hàng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi dự kiến cũng sẽ có những chính sách tương tự. Thậm chí Chủ đầu tư còn có thể đưa ra những chính sách hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Tiến độ thanh toán Vinhomes Galaxy

Quý khách hàng muốn cập nhật chính sách bán hàng Vinhomes Galaxy xin vui lòng theo dõi thông tin trên website hoặc đăng ký nhận thông tin theo biểu mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin sớm nhất và chính xác nhất từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
LIÊN HỆ TƯ VÁN VÀ XEM NHÀ MẪUGạch dưới tiêu đề


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *