Bảng giá Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi trực tiếp từ CĐT

Là một dự án bất động sản Cao cấp dễ hiểu vì sao, có khá nhiều cá nhân hay các nhà đầu từ quan tâm đến Bảng giá Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi. Tuy nhiên, đây là dự án bất động sản mới, đang trong thời gian hoàn thiện mọi thủ tục để tiến hành mở bán chính thức. Giá bạn Vinhomes Galaxy chính thức, sẽ được chúng tôi cập nhật gửi đến quý khách hàng ngay khi Chủ đầu từ VinGroup công bố chính thức. Trong quá thời gian chờ đợi, quý khách chó thể tham khảo Giá bán dự kiến, được chúng tôi tổng hợp từ các nguồn tin tin đáng cậy nhất.

Xem thêm: Vị trí Vinhomes Galaxy

Phân tích giá bán chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi:

Đầu năm 2020 Vinhomes đã công bố kế hoạch triển khai 3 dự án lớn, trong đó có tổ hợp căn hộ chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hay còn có tên gọi khác là Vinhomes Cao Xà Lá.

Giống như các dự án cao cấp khác, về kiểu cách thiết kế, kiến trúc, tiện ích điểm nhấn, quản lý của tổ hợp Vinhomes Galaxy sẽ được trang bị và đầu tư bài bản tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Phân tích giá bán chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi
Phân tích giá bán chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Điều mà đa số nhà đầu từ quan tấm nhất ở đây là liệu có sự đột phát nào trong ngôn ngữ thiết kế, giá & chính sách bán hàng như thế nào?. Tuy nhiên, hiện chưa có nhiều thông tin về thiết kế, nên chúng ta hãy điểm lại một chút thông tin về cung đường tọa lạc của Vinhomes Galaxy.

  • Đường Nguyễn Trãi có thể được xem là cung đường nội đô rất hiếm có khi chiều rộng lòng đường lớn lên đến 40m và đây cũng là đoạn đường rất thẳng, khá thú vị khi nó lại kết nối trực tiếp với “đường cong mềm mại” ngay nút giao đầu tiên.
  • Nguyễn Trãi là cung đường mang trong mình nhiều giá trị lịch sử khi đường đặt tên theo nhà trính tri, quân sư, văn hóa lớn của dân tộc, đó là Danh nhân Nguyễn Trãi, người đọc “Tuyên ngôn độc lập” đầu tiên cho dân tộc An Nam. Hiện nay, con đường này vẫn còn có các địa danh lịch sử hàng ngàn năm như: Quan Nhân, Cự Lộc, Chính Kinh, Thượng Đình,….

Cùng với nhiều tiện ích liền kề vượt trội, nổi bật là hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống đường bộ & đường sắt tuyến Metroligh Cát Linh – Hà Đông đi qua dự án. Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi không chỉ là chốn an cư trọn vẹn, lạc nghiệp được các chủ nhân kiệt xuất, chuyên gia quốc tế “chọn mặt gửi vàng”, mà còn mang trong mình tiềm năng đầu tư khó có thể chối từ trong năm 2020.

Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi(dự kiến):

Dự kiến giá bạn Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi cũng khá giống với dự án trước đó của Vinhomes Royal City. Quý khách có thể tham khảo.

Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi
Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi
  • Giá căn hộ 1PN diện tích 55m²: 2,4 tỷ ~ 2,6 tỷ
  • Giá căn hộ 2PN diện tích 69-82m²: 3,5 tỷ ~ 4 tỷ
  • Giá căn hộ 3PN diện tích 94m²-115m²: 5 tỷ – 5,8 tỷ
  • Giá căn hộ 4PN diện tích 154m²: 7.2 tỷ

Tới thời điểm hiện tại, Chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về dự án cũng như chính sách và bảng giá chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi.

Xem thêm: Mặt bằng Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ hotline phòng dự án hoặc đăng ký thông tin cá nhân theo mẫu dưới đây để được nhận thông tin chi tiết và bảng giá gốc từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
LIÊN HỆ TƯ VÁN VÀ XEM NHÀ MẪUGạch dưới tiêu đề


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *